Hiển thị tất cả 12 kết quả

MÁY BƠM NƯỚC

Máy bơm nước là một thiết bị điện quan trọng trong gia đình để phục vụ vấn đề sử dụng nước trong sinh hoạt đời sống hàng ngày của mọi người,

Là thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, phục vụ công việc bơm nước:

  • Lên bồn chứa, bơm tưới tiêu vườn cây.
  • Cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình…

Để lựa chọn được chiếc máy bơm nước tốt và khỏe, thương hiệu là 1 trong những yếu tố bạn cần quan tâm hàng đầu nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Những loại máy bơm nước nào sử dụng cho gia đình?

Trên thị trường hiện nay phổ biến 2 dòng máy bơm phục vụ cho gia đinh là máy bơm đẩy cao máy bơm tăng áp.

Mỗi loại máy bơm lại có những đặc điểm riêng và phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau

Máy bơm đẩy cao

Đây là loại máy bơm có khả năng đẩy nước từ khu vực thấp lên đến khu vực cao hơn.

Loại mày này rất phù hợp với điều kiện địa lý cũng như đặc điểm con người ở nước ta nên nó rất phổ biến và được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Ưu điểm của máy bơm đẩy cao là khả năng bơm rất khỏe, cho lưu lượng nước lớn, hút được nước ở bể ngầm hay ở đường ống sâu.

Máy bơm nước tăng áp

Máy bơm tăng áp hay máy bơm áp lực là loại máy bơm được sử dụng để làm tăng áp lực nước trong đường ống với áp suất thấp.

Với những hộ gia đình có đường ống nước yếu không cung cấp đủ nước sinh hoạt thì nên sử dụng dòng máy bơm này.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước

Nguyên lý hoạt động của máy là dựa vào sự điều chỉnh áp lực nước trong ống một cách hoàn toàn tự động.

Sự thay đổi áp suất trong ống sẽ làm cho áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau, khi áp suất bị giảm xuống thấp thì hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho tới bộ phận công tắc áp suất và làm máy bơm hoạt động, công tắc áp suất chỉ bị tắt đi khi áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống.

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy bơm nước tăng áp 

  • Lượng điện năng của máy tiêu thụ phụ thuộc vào lưu lượng nước máy bớm. Độ đẩy hút nước của máy tỉ lệ thuận với năng lượng điện tiêu thụ do đó khi mua máy các bạn cần lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Khi sử dụng máy bơm tăng áp các bạn cần lưu ý đọc kĩ thông số kỹ thuật của máy để xác định nguồn điện áp máy sử dụng. Điện áp phổ biến ở nước ta là 220 V (1pha) và 380V (3pha).  Nếu sử dụng điện áp không đúng sẽ dễ dẫn đến việc rơ le điện bị hỏng mạch điện tử.
  • Không máy bơm hoạt động khi không có nước, bởi điều này sẽ dẫn đến tình trạng máy bơm bị chập cháy nếu máy chạy trong tình trạng ấy quá lâu.
  • Khi sử dụng máy bơm nước áp lực cho bình năng lượng mặt trời các bạn cần lựa chọn sản phẩm máy bơm có khả năng chịu nhiệt tốt. Nếu các bạn sử dụng những loại máy bơm lạnh thông thường máy sẽ không chịu được tải và nhanh chóng bị hỏng.
  • Cần tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng máy bơm một cách thường xuyên để máy luôn hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ của máy.

Mua các loại máy bơm nước ga đình tốt nhất ở đâu ? 

Nếu bạn có nhu cầu mua dòng sản phẩm của Panasonic thì hãy tìm hiểu trên trang Website: trankien.vn –Phân phối các sản phẩm của Panasonic

Quý khách sẽ có được nhiều sự lựa chọn máy bơm nước tốt nhất với các sản phẩm phong phú, đa dạng về chủng loại mà giá lại rẻ nhất trên thị trường.

-31%
1.950.000 
-29%
1.500.000 
-33%
1.700.000 
-34%
2.400.000 
-31%
1.700.000 
-30%
3.100.000 
-30%
2.080.000 
-30%
1.300.000 
-35%
950.000 
-36%
5.250.000 
-36%
4.550.000 
-36%
3.380.000