Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đèn tường năng lượng mặt trời 

Đèn tường năng lượng mặt trời là loại đèn treo tường sử dụng nguồn năng lượng 100% từ năng lượng mặt trời qua các tấm pin hấp thụ quang năng chuyển hóa thành điện năng. Nhờ có hệ thống cảm biến ánh sáng đèn có khả năng tự động bật sáng vào buổi tối và tắt vào ban ngày.

Việc chiếu sáng cho không gian trước cửa hay khu vườn thường là công việc của những chiếc đèn treo tường. Thế nhưng, có một khó khăn khi lắp đặt đó chính là phải đi dây điện rắc rối, rườm rà trên những bức tường bên ngoài, đôi khi còn gây nguy hiểm.

Để giải quyết tình trạng khó khăn trên cũng như giúp tiết kiệm tiền điện năng hàng tháng, bạn có thể sử dụng đèn led treo tường năng lượng tạo điều kiện chiếu sáng cho khu vườn thêm ấn tượng, ấm áp.

Đặc điểm của sản phẩm đèn tường năng lượng mặt trời 

  • Những chiếc đèn gắn trên tường này thường được thiết kế với kiểu dáng tương tự những chiếc đèn khác nhưng nguồn năng lượng để nó chiếu sáng là ánh sáng mặt trời
  • Nếu bạn lo lắng về vấn đề lắp đặt phức tạp thì hãy yên tâm vì những chiếc đèn này dễ sử dụng, có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên tường bên ngoài sân vườn, cổng, cầu thang…
  • Do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn ốp tường không cần phải lắp thêm hệ thống dây điện nào, vừa giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, vừa phòng tránh các tai nạn về điện gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.
  • Được lắp đặt ở ngoài trời nên những loại đèn này thường được làm với khả năng chống thấm cao theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, khả năng chịu đựng tốt trước những điều kiện thời tiết như nắng, mưa, gió, bụi…
  • Hầu hết các mẫu đèn treo tường này đều có cảm biến chuyển động, với đặt điểm này sẽ tiết kiệm được năng lượng.

Lý do bạn nên sử dụng đèn tường năng lượng mặt trời:

+ Tuổi thọ cao và chiếu sáng tốt: Đèn LED có tuổi thọ cao với tuổi thọ 50.000 giờ

+ Chi phí bảo trì thấp: Không thay thế bóng đèn thường xuyên, bền bỉ trong thời gian sử dụng dẫn đến chi phí bảo trì giảm.

+ Chúng có khả năng chống nước cao: Giúp chúng ta yên tâm khi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, tránh được việc hỏng hư khi sử dụng bên ngoài.

+ Hoạt động tự động: Tự động hấp thu năng lượng vào ban ngày và hoạt động vào ban đêm dựa trên cảm biến ánh sáng được gắn bên trong.

 + Cảm biến chuyển động: Tương tự như cảm biến ánh sáng các mẫu đèn treo tường năng lượng mặt trời cũng có tính năng này, đèn sẽ hoạt động mạnh khi có người đi vào khu vực cảm biến, không thì đèn sẽ sáng chế độ mờ. Hay được áp dụng như công cụ an ninh bổ sung.

+ Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED có mức độ tiêu thụ thấp hơn nhiều so với các loại đèn khác.

+ Hoạt động miễn phí: Sử dụng 100% từ nguồn năng lượng mặt trời để vận hành

+ Dễ dàng lắp đặt: Không cần đến bất kì dây điện nào, chỉ cần gắn nó ở nơi thu thập được ánh sáng mặt trời để có năng lượng để sử dụng

Địa chỉ mua đèn tường năng lượng tại TPHCM

Đèn trang trí Trần Kiên một địa chỉ uy tín để mua Đèn tường cao cấp về sử dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn. Hãy an tâm mua hàng tại Website: trankien.vn – đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn LED, và đèn tường chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nhất là tạo uy tín và sự an tâm cho những khách hàng mua hàng online tại Website: trankien.vn có cam kết bảo hành sản phẩm và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Đèn tường Giá tốt nhất cho bạn tại TP HCM.

ĐÈN TRANG TRÍ TRẦN KIÊN

  • ĐC: 95/6/31 Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, HCM
  • Điện thoại: 0948.414.111 – 086.88.77.041
  • Email: ledinh999@gmail.com – trankienelectric@gmail.com
-44%

Đèn tường năng lượng mặt trời

Đèn tường năng lượng W-1888

1.700.000 
-43%

Đèn tường năng lượng mặt trời

Đèn tường năng lượng W-1887

1.200.000 
-44%

Đèn tường năng lượng mặt trời

Đèn tường năng lượng W-1885

1.300.000 
-45%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ZXA-069

950.000 
-44%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ZXA-081

1.200.000 
-46%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ZXA-036

1.500.000 
-45%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN TRỤ CỔNG MẶT TRỜI ZXA-036

975.000 
-43%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN TRỤ CỔNG MẶT TRỜI ZXA-035

1.800.000 
-43%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ZXA-35

1.100.000 
-44%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN TRỤ CỔNG MẶT TRỜI ZX19-130

1.800.000 
-44%

Đèn trụ cổng năng lượng

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ZX19-130

1.450.000